Truyền sóng vàAnten - Lê Tiến Thường (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Tài liệu được phân thành hai phần riêng biệt với tên gọi: Phần một và phần hai tương ứng với phầnTtruyền sóng và Anten. Sau mỗi phần đều có bài tập đi kèm.