Cơ sở tự động - Lương Văn Lăng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2002)
Cuốn sách đề cập đến thiết bị và hệ thống tự động; mô hình toán học; đặc tính động học; ổn định của hệ thống tự động; chất lượng quá trình điều khiển; hiệu chỉnh hệ thống; hệ thống phi tuyến; và hệ thống điều khiển vi tính.