Tuyển tập bài tập mạch điện tử tương tự - Lê Tiến Thường (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
"TUYỂN TẬP BÀI TẬP MẠCH ĐIỆN TỬ TƯƠNG TỰ" được xây dựng trên cơ sở những bài giải mẫu có chọn lọc, tiêu biểu cho từng chương mục, từ đó sinh viên có thể tham khảo vận dụng để hiểu rõ hơn những vấn đề trong bài học lý thuyết cũng như giúp sinh viên có thể tự học. Ngòai việc vẫn thống nhất về nội dung trong bộ tài liệu "Mạch điện tử" đã xuất bản, tác giả có bổ sung thêm các chương về đáp ứng tần số của các bộ khuếch đại hồi tiếp và mạch tích hợp.