Bài tập cơ ứng dụng - Phan Thị Bích Nga (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Tài liệu được biên soạn theo đề cương chương trình môn học Cơ ứng dụng nhằm giúp sinh viên các khoa Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin, Hóa,... học môn Cơ ứng dụng nắm được phương pháp và một số kỹ năng cần thiết để giải bài tập được dễ dàng.