Lý thuyết động cơ đốt trong - Huỳnh Thanh Công (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Cuốn sách Lý thuyết động cơ đốt trong được biên soạn theo đề cương môn học "Động cơ đốt trong" của khoa Kỹ thuật giao thông - Trường Đại học Bách khoa TP. HCM, gồm có những vấn đề tổng quát về động cơ đốt trong; môi chất và nhiên liệu; chu trình công tác; và tính năng kỹ thuật của động cơ đốt trong.