Hàm phức và ứng dụng - Nguyễn Kim Đính (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2001)
Đây là tài liệu nhập môn về hàm biến phức được trình bày theo một thứ tự kinh điển, bao gồm những phần sau: Số phức, tính vi tích phân hàm biến phức, chuổi hàm phức, lý thuyết thặng dư và ứng dụng, truyền nhiệt, tĩnh diện và dòng chảy qua lưu chất.