Kỹ thuật người máy. T.1: Robot công nghiệp - Lê Hoài Quốc (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Kỹ thuật người máy - Robot công nghiệp" đề cập tới những vấn đề cốt lõi nhất về rôbot công ngiệp nhằm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên các ngành cơ khí, tự động hoá và kỹ thuật điều khiển.