Đánh giá độ tin cậy trong hệ thống điện - Nguyễn Hoàng Việt (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
- Chương 1-5: xét mối quan hệ giữa công suất đặt nguồn và phụ tải để đánh giá độ dự trữ công suất hợp lý bằng các phương pháp khác nhau.