Kỹ thuật đo. T2 - Nguyễn Ngọc Tân (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Tập 2- Đo điện tử của quyển "Kỹ thuật đo" tiếp nối tập 1- Đo điện, nội dung môn học trình bày nguyên lý họat động và phương pháp đo của thiết bị đo phân tích tín hiệu, công suất tín hiệu, chỉ thị số, dao động ký số và máy phát tín hiệu; gồm các chương: