Máy lạnh hấp thụ trong kỹ thuật điều hoà không khí - Lê Chí Hiệp (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2004)
Bao gồm ba nhóm
Nhóm 1: Chương 1 và chương 2 nói về Kỹ thuật điều hoà không khí
Nhóm 2: Chương 3 đến chương 9 nói về máy lạnh hấp thu
Nhóm 3: Chương 10 đến chương 12 nói về tận dụng nhiệt thải
Keywords: Điều hoà không khí; Air Conditioning Systems; Thermal Engineering Technology