Tính toán sức kéo ôtô - máy kéo - Phạm xuân Mai (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2001)
Nghiên cứu tính năng động lực học và sức kéo của Ô tô và máy kéo đóng vai trò quan trọng trong công tác thiết kế mẫu, thiết kế chế tạo mới, thiết kế cải tiến thay đổi đặc trưng phương tiện cho phù hợp với những điều kiện khác nhau...