Tính toán sức kéo ôtô - máy kéo - Phạm xuân Mai; Nguyễn Hữu Hường; Ngô Xuân Ngát (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2001)
Nghiên cứu tính năng động lực học và sức kéo của Ô tô và máy kéo đóng vai trò quan trọng trong công tác thiết kế mẫu, thiết kế chế tạo mới, thiết kế cải tiến thay đổi đặc trưng phương tiện cho phù hợp với những điều kiện khác nhau...
Giáo trình này trình bày những lý thuyết cơ bản và phương pháp giải những bài toán về tính năng động lực học và sức kéo của ô tô, máy kéo và các phương tiện tương tự.
Giáo trình này được dùng cho các sinh viên đại học chính quy và tại chức ngành Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực, ngoài ra cũng có thể là tài liệu tham khảo cho cán bộ chuyên ngành.
Keywords: Ô tô--Máy kéo; Tính toán sức kéo