Hàm phức và toán tử Laplace - Võ Đăng Thảo (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Cuốn sách này trình bày những điểm cốt yếu nhất của hàm phức và toán tử Laplace. Tài liệu còn kèm theo một số bài tập và phụ lục về một số phép biến hình bảo giác và về hàm Gamma.