Kỹ thuật hệ thống - Hồ Thanh Phong; Nguyễn Tuấn Anh (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2005)
- Khả năng bảo trì trong thiết kế hệ thống
- Kỹ năng đánh giá độ tin cậy trong thiết kế hệ thống
- Phần mềm mô phỏng hệ thống để minh hoạ hoạt động học của hệ thống
- Phương pháp đánh giá, lựa chọn và tích hợp các thành phần hệ thống
- Quy trình kỹ thuật thiết kế hệ thống
Nội dung: Cung cấp các kiế thức về
Keywords: Hệ thống; Thiết kế ý niệm--Phương án và mô hình trong ra quyết định