Vật lý đại cương: phần cơ nhiệt - Nguyễn Dương Hùng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Nội dung tài liệu bao gồm hai phần: Cơ học và nhiệt học. Các bài toán mẫu có tác dụng rèn luyện phương pháp giải các bài toán mang tính minh họa phần lý thuyết và chỉ mang tính chất tham khảo. Phần các bài toán nâng cao, mang tính tổng hợp, sẽ được in trong tập Bài tập vật lý (phần Cơ - Nhiệt).