Tin học II - Đặng Thành Tín (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Trong Tin học I, sinh viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình Pascal. Tuy nhiên, để thiết kế các phần mềm, người ta thường sử dụng ngôn ngữ C. Đây là một ngôn ngữ lập trình mạnh, được ứng dụng để viết đa số các phần mềm.