Tin học II - Đặng Thành Tín (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Trong Tin học I, sinh viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình Pascal. Tuy nhiên, để thiết kế các phần mềm, người ta thường sử dụng ngôn ngữ C. Đây là một ngôn ngữ lập trình mạnh, được ứng dụng để viết đa số các phần mềm.
Tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình C từ kiểu dữ liệu, hàm,... đến chế độ đồ họa trong ngôn ngữ C. Trong mỗi chương đều có ví dụ minh họa cho mỗi trường hợp cụ thể để độc giả có thể tự học một cách dễ dàng. Cuối mỗi chương đều có phần bài tập từ dễ đến khó.
Keywords: Tin học--Lập trình; Ngôn ngữ C