Kỹ thuật điện lạnh - Nguyễn Văn Tài (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
"Kỹ thuật điện lạnh" được biên soạn với mục đích là cung cấp những kiến thức cơ bản, giúp ích cho việc học tập của sinh viên, và là tài liệu tham khảo cho các nhà kỹ thuật có nhu cầu tìm hiểu về ngành kỹ thuật lạnh. Tài liệu về kỹ thuật lạnh khá phong phú, tuy nhiên còn thiếu phần "điện trong hệ thống lạnh". Vì vậy, cuốn sách này đã trình bày các yêu cầu về điều khiển tự động, một số mạch điện cụ thể của thiết bị lạnh để giúp bạn đọc tìm hiểu về điện của hệ thống lạnh. Tài liệu gồm 3 phần và 20 chương :