Tạp văn Nguyễn Ngọc Tư - Nguyễn Ngọc Tư (Trẻ, 2006)
Quyển sách tập hợp các mẫu chuyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư như: Trở gió, đất mũi mù xa, xa đầm thị tường, quán mhớ, lời nhắn, cha và con, một giấc mơ, một mái nhà, ....