Sửa chữa động cơ diesel - Lê Anh Tuấn (Lao động-Xã hội, 2001)
Cuốn sách có nội dung bao gồm: Hệ thống của động cơ diesel, các bước kiểm tra, bảo dưỡng động cơ ôtô, kiểm tra và sửa chữa, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát. hệ thống nạp và hệ thống thải, hệ thống điều khiển khí thải, hệ thống nhiên liệu nạp và thải