Chế tạo máy - Hoàng Văn Bạo (Lao động-Xã hội, 2001)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Chế tạo máy quay bàn kẹp, chế tạo kích vít, chế tạo trục quay và gối đỡ, chế tạo bàn kẹp, cChế tạo dẫn hướng khoan, chế tạo chuôi dao phay, chế tạo mũi tâm.