Tự học thiết kế chương trình cho học sinh làm toán bằng Visual Basic 6.0. T.1 - Đậu Quang Tuấn (Trẻ, 2001)
Hướng dẫn một cách chi tiết rõ ràng cho các học sinh cấp 2, 3 và những người mới bắt đầu học lập trình có những kiến thức cơ bản về môn lập trình. Bao gồm các bước: mục đích yêu cầu của đầu bài, Form mẫu của chương trình, các điều kiểm được dùng đến, bảng các thuộc tính của các điều kiểm, bước 1: Thiết kế form của chương trình, bước 2: Viết Code cho chương trình, bước 3: Chạy thử chương trình.