Kỹ thuật điều khiển - Lê Hải Sâm; Đàm Xuân Hiệp; Phạm Lê Phát Toàn (H. : Lao động-Xã hội, 2001)
_Chương 3:Các phần tử của hệ thống điều khiển II
-Chương 1: Ý nghĩa của điều khiển
-Chương 2: Các phần tử của hệ thống điều khiển I
Sách chỉ dẫn hệ thống điều khiển đơn giản cho phép người vận hành điều khiển dòng chảy năng lượnf của máy sản xuất.
Sách gồm có 3 chương
Keywords: Điện; Kỹ thuật điều khiển