Hướng dẫn kỹ thuật - mỹ thuật lắp đặt ống luồn dây cho hệ thống điện (Đà Nẵng, 2004)
Cuốn sách trình bày những kinh nghiệm thực tiễn về lắp đặt hệ thống các ống bảo vệ mạng điện dân dụng và công nghiệp. Nội dung cuốn sách được chia thành nhiều bài nhỏ, bao quát các loại ống luồn dây, các phương pháp ghép nối, các phương pháp bố trí hệ thống ống theo cụm, và hệ thống bố trí dây điện phân phối trong xí nghiệp công nghiệp, cuốn sách không trình bày lý thuyết, mà chỉ nêu các bước thực hành cụ thể và dễ thực hiện.