Kiểm tra ôtô và bảo dưỡng gầm - Han Sang Don (Lao động-Xã hội, 2000)
Tài liệu giúp cho bạn đọc tham khảo, sử dụng trong việc kiểm tra và bảo dưỡng gầm của ô tô. Nội dung tài liệu cụ thể gồm các vấn đề sau: