Đại từ điển Tiếng Việt. - Nguyễn Như Ý (Văn hoá Thông tin, 1998)
Từ điển này có khối lượng lớn, phong phú, đa dạng về các lớp từ, kiểu cấu tạo. Ngoài các từ thông dụng thường gặp trong các từ điển Tiếng Việt hiện có, Từ điển này còn thu thập và giải nghĩa một số lượng lớn các từ chuyên môn, từ địa phương, từ cổ, từ gốc Hán, gốc Pháp, mà các từ điển trước đây chưa có điều kiện đưa vào hoặc đưa vào với số lượng ít.