Từ điển công nghệ thép và kim loại Anh - Việt và Việt - Anh - Cung Kim Tiến (Nxb Đà Nẵng, 2005)
Tài liệu gồm khoảng 20.000 thuật ngữ mỗi phần thuộc các lĩnh vực luyện kim đen, kim loại màu, công nghệ đúc, công nghệ cán và gia công kim loại... Các đơn vị mục từ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt đồng thời thêm cách trình bày ngược lại để bạn đọc dễ tìm và tra cứu.