Điện công nghiệp - Nguyễn Văn Tuệ (Đà Nẵng : Đà Nẵng, 2003)
Nội dung sách bao gồm 3 phần
-Phần I: Thuộc về máy điện
Mô tả máy điện, máy biến áp và chọn máy điện
-Phần II: Thiết bị về điện
Mô tả các khí cụ cắt áp điện, cuộn kháng, cuộn dập hồ quang
-Phần III: Năng lương điện
Mô tả năng lượng, sự truyền tải phân phối điện năng
Keywords: Điện; Điện công nghiệp