Cẩm nang sửa chữa nâng cấp lắp ráp máy PC - Trần Thế San (Thống Kê, 2002)
Nội dung trình bày tính năng, nguyên lý hoạt động phương pháp tìm nguyên nhân, sự cố và gợi ý các phương pháp giải quyết vấn đề. Cuối sách là các phụ lục về các mã, các thông báo lỗi trên máy tính và các quy trình kiểm tra, chẩn đoán, và xử lý các sự cố phổ biến.