Từ điển kỹ thuật tổng hợp Anh - Việt - Nguyễn Duy Linh (Lao động-Xã hội, 2005)
Gồm 120.000 Thuật ngữ về các ngành khoa học kỹ thuật như: kỹ thuật, luyện kim, xây dựng, tin học, toán học, vật lý, hóa học, hàng hải, hàng không, thủy sản, thực phẩm, sinh vật, y học, âm nhạc, quân sự...