Khoa học Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Những vấn đề nghiên cứu - Hồ Hữu Nhựt; Phan Xuân Biên (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Tập hợp các bài viết về các vấn đề xã hội ở Tp. Hồ Chí Minh như: Quá trình hội nhập và phát triển, vấn đề đầu tư, sự biến đổi về môi trường, quản lý đô thị, báo chí trong đời sống cư dân, tiềm năng và triển vọng về thương mại...
Keywords: Vấn đề xã hội--Nghiên cứu; Thành phố Hồ Chí Minh