Từ điển bách khoa Việt Nam T.3 N - S - Hội đồng Quốc gia chỉ đạo biên soạn Từ điển Bách khoa Việt Nam (Từ điển Bách khoa, 2003)
Từ điển bách khoa và bách khoa thư là loại sách giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình nghiên cứu. Nó phản ánh trình độ phát triển văn hóa, khoa học của dân tộc vàthế giới trong từng thời kỳ lịch sử.