Thực hành kỹ thuật hàn - Công Bình (H. : Thanh Niên, 2004)
Nội dung sách trình bày những máy móc có chức năng đơn giản và dễ thực hiện đến những máy móc nhiều chức năng và phức tạp hơn, thích hợp cho những tay thợ lành nghề và cả những kỹ sư.
Keywords: Cơ khí; Hàn-Kỹ thuật