Lễ hội Việt Nam - Lê Trung Vũ (Văn hoá Thông tin, 2005)
Viết về các lễ hội, đám rước ở khắp các tỉnh, thành Việt Nam: lễ hội nông nghiệp, lễ hội về đề tài lịch sử, lễ hội nói về sự bất tử... qua đó giới thiệu một nền văn hóa dân tộc tràn đầy sinh lực của toàn thể nhân dân Việt Nam, đồng thời góp phần vào việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.