Từ điển điện tử tin học Anh - Việt: Kỹ thuật nghề điện - Hồng Phúc; Ngọc Tuấn (Tp.HCM : Thanh Niên, 2005)
Từ điển gồm 55.000 mục từ, được trình bày theo cách định nghĩa các thuật ngữ chuyên dùng trong tin học và điện tử bao quát các lĩnh vực về các hệ thống xử lý thông tin, các hệ thống truyền thông, các mạng liên kết, kỹ thuật vô tuyến điện, điện tử, thông tin liên lạc, điện thanh, siêu cao tần, bán dẫn, truyền hình... Ngoài ra còn đưa thêm phần phụ lục các chữ viết tắt.
Keywords: Điện tử -Tin học; Từ điển Anh - Việt