Thành công nhờ Internet - Đỗ Thu Hằng (H., 2000)
Nội dung sách là những câu chuyện có thật về những câu chuyện có thật do một số nhà lãnh đạo tên tuổi của các công ty kinh doanh thành công trên Internet kể lại. Họ kể về các thành công, thất bại cũng như các kinh nghiệm đúc kết ừ công việc kinh doanh tên Internet và ngay trong doanh nghiệp của họ