Internet toàn tập - Trịnh Anh Toàn (Đà Nẵng, 2000)
Sách gồm bảy phần mỗi phần được chia thành đơn vị chương, tổng cộng là 40 chương, trình bày những khía cạnh quan trọng nhất của Internet, với các cách sử dụng rõ ràng về cách sử dụng các dịch vụ Internet chính.