Giai thoại lịch sử Việt Nam T.2 - Kiều Văn (Văn hoá Thông tin, 2003)
Nêu lên các giai thoại về các nhân vật và những sự kiện thuộc tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, tư tưởng, học thuật, văn học nghệ thuật, đời sống xã hội... xuất hiện trong suốt quá trình lịch sử Việt Nam(từ thế kỉ III trước công nguyên đến cuối thế kỉ XX của công nguyên)