Thực hành sửa chữa bảo trì động cơ diesel - Trần Thế San (Đà Nẵng, 2005)
Cuốn sách được trình bày không đi sâu vào lý thyết cơ bản, mà tập trung chủ yếu vào các hướng dẫn thực hành, do đó các chủ đề được chia thành các nhóm hệ thống có liên quan với nhau, từ giới thiệu tổng quát về động cơ, các chi tiết về các bộ phận, các hệ thống trên động cơ, đặc biệt là hệ thống phun nhiên liệu và hệ thống điện, cho đến quá trình tinh chỉnh cuối cùng.