Từ điển viễn thông Anh - Việt - Cung Kim Tiến (Thanh Niên, 2003)
Từ điển Viễn thông Anh - Việt do Cung Kim Tiến biên sọan bao gồm những từ đơn giản, dễ hiểu và thông dụng trong ngành Viễn thông. Cuốn từ điển chỉ nêu ra nghĩa của từ chứ không phiên âm, các từ được giải nghĩa dễ hiểu chi tiết. Các mục giải nghĩa dài hay ngắn tùy thuộc vào mức độ quan trọng của từ, chỉ nêu nghĩa của từ chứ không định nghĩa từ. Cuốn từ điển dùng cho cán bộ giảng dạy, nghiên cứu sinh, sinh viên... ngành Viễn thông, thông tin...