Mạch điện cổng. T.2 - Nguyễn Minh Đức (Tổng hợp, 2004)
Tập trung giới thiệu về đặc tính nguyên lý và cấu tạo của các mạch điện cổng là một mạch điện nền tảng của các thiết bị kỹ thuật số trong thế giới số. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu các thuật toán cơ bản của tín hiệu số là đại số logic. Có các thí dụ cụ thể hướng dẫn các phương pháp điều chỉnh lắp ráp, chọn lựa linh kiện.