Cánh đồng bất tận - Nguyễn Ngọc Tư (Trẻ, 2006)
Tập hợp các truyện ngắn mới và hay nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư như : Cải ơi, Thương quá rau răm, Những cánh đồng bất tận, duyên phận so le , Một trái tim khô ...........