Hêghen. Mỹ học - Phan Ngọc (Văn học, 2005)
Nội dung sách tóm tắt nội dung tác phẩm Mỹ học của Heghen, tác phẩm đồ sộ nhất của mỹ học thế giới, thành một luận điểm nêu lên mối quan hệ của mỹ học này với chủ nghĩa hiện thực.