10 phút học máy tính mỗi ngày. Tìm hiểu về các lọai đĩa CD-ROOM, CD-R, và CD-RW - Lữ Đức Hào (Thống Kê, 2002)
Cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản về các lọai đĩa CD-ROOM, CD-R, CD_RW. Với lượng kiến thức cơ bản được trình bày trong cuốn sách này, bạn đọc có thể tự nghiên cứu để có được những kỹ thuật sử dụng thành thạo máy tính văn phòng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.