Cẩm nang xử lý sự cố điện - điện tử - Nguyễn Trọng Thắng (Đà Nẵng, 2004)
Cuối sách là phụ lục, trình bày tóm tắt các bước chẩn đóan và xử lý sự cố các trang thiết bị điện đã được đề cập trong nội dung cuốn sách.