Kế toán doanh nghiệp với Foxpro. Những chương trình kế toán nâng cao (Thông kê, 2002)
Nội dung sách là hướng dẫn lập báo cáotrong phân hệ kế toán hàng hóa, từ yêu cầu của phân hệ kế toán công nợ, hòan chỉnh pjân hệ kế toán tiền mặt ngân hàng, cập nhật dữ liệu trong phân hệ kế toán công nợ.