Sống mãi với thủ đô - Nguyễn Huy Tưởng (Hội nhà văn, 2004)
Giới thiệu cuốn sách "sống mãi với thủ đô" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng đây là bản thảo lần thứ hai , đã dựng lên cái không khí hừng hực, sôi nổi của những ngày đầu kháng chiến liên khu 1 Hà Nội. Dựng lên cả những trang sử bất khuất của thủ đô Hà Nội .Mỗi đường phố chiến đấu chống thực dân xâm lược đều mang trong mình những dòng sử vẽ vang của bao nhiêu đời truyền lại.Tái hiện lại một thủ đô hào hùng và những con người anh dũng trong những ngày đầu kháng chiến liên khu.