Động lực học cơ sở tập 1 - Hòang Vĩnh Sinh (H. : Lao động-Xã hội, 2001)
-Chương 1: Trạng thái ứng xuất đơn
-Chương 10: Động lực học chất lỏng
Chương 11: Nhiệt động lực học
-Chương 12: Định luật thứ nhất của nhiệt động lực học
-Chương 13:Định luật thứ hai của nhiệt động lực học
-Chương 2: Biến dạng đơn
-Chương 3: Xoắn
-Chương 4: Lực cắt và momen trên thanh dầm
-Chương 5:Trạng thái ứng xuất trên thanh dầm
-Chương 6: Biến dạng thanh
-Chương 7: Hệ thống các đơn vị và kích thước thống nhất
-Chương 8: Các đặc tính chất lỏng
-Chương 9: Chất lỏng tĩnh
Nội dung gồm các chương
Keywords: Động lực học; Động lực học chất lỏng; Động lực học--Tĩnh học--Động học