Sử dụng máy ảnh kỹ thuật số - Nhân Văn (Thanh Niên, 2002)
Phần chính của mục lục sẽ gồm 3 phần xung quanh việc lấy ảnh và xuất ảnh. Kế đến là phần chỉnh sửa ảnh hay còn gọi là biên tập ảnh. Cuối cùng là phần xuất ảnh, phần này hướng dẫn cách in ấn hình ảu sau khi được chỉnh sửa, sắp xếp chúng thành Catalogue, cách bảo quản hình ảnh.