Từ điển thuật ngữ viễn thông Pháp-Việt-Anh - Nguyễn Hữu Viện (Thống Kê, 1998)
Từ điển này được viết trong giai đoạn toàn cầu hoá kinh tế, của những ngày tháng lưu sinh tại quê người không nguôi nhớ về cố quốc, nơi nửa bán cầu. được dịch các thuật ngữ chuyên nghành viễn thông từ Pháp-Việt sang Anh.